sản phẩm dịch vụ

Chia sẻ lên:

 

 

Công ty Xử lý nhiệt Uy Long hân hạnh được phục vụ quý khách chuyên ngành cơ khí chế tạo. 

Công ty chúng tôi được trang bị hệ thống lò tôi thấm liên hoàn theo công nghệ Đài Loan, đo độ cứng bằng điện tử, đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm cùng chuyên gia Đài Loan theo dõi chặt chẽ quy trình, đảm bảo chất lượng hàng sau xử lý đúng theo yêu cầu của khách hàng về độ chứng, khả năng chống mài mòn và tính ổn định cao. 
Hiểu được nhu cầu xử lý nhiệt của quý khách về sự đa dạng kích thước cũng như chất liệu hàng hoá, công ty chúng tôi có đủ hệ thống lò trui xử lý được tất cả các loại sắt thép khác nhau, từ kích thước nhỏ như các loại linh kiện máy móc, phụ tùng xe, pas kẹp, bulong,.... cho đến các sản phẩm có kích thước lớn, lên đến Φ1200mm x 2000mm.
Công ty TNHH Xử lý nhiệt UY LONG xin hân hạnh được hợp tác với quý khách trong lĩnh vực gia công xử lý nhiệt kim loại. Với phương châm làm việc “đảm bảo chất lượng, phục vụ chu đáo, giao nhận nhanh chóng”, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và nâng cao chất lượng, cam kết sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty chúng tôi chuyên nhận gia công xử lý nhiệt các loại sắt thép: Tôi chân không, thấm carbon, tôi cao tầng, ủ mềm,...
-SKD11, SKD61, 2083, S45C, S50C, SCM,...
-Các loại linh kiện cơ khí, ốc vít, bulong, pas kẹp, lò xo, phụ tùng xe máy,... bằng sắt thép.

Liên hệ: 
Đc: 835A Quốc Lộ 1A, P. Bình Hưng Hoà A, Q. Bình Tân, Tp. HCM. 
MST: 0313703000
Hotline: 0936 130 132
ĐT: 028 2260 7788